วิธีที่ผู้เล่น 188bet ชั้นนำพิสูจน์ว่าโป๊กเกอร์เป็นเกมแห่งทักษะและไม่ใช่โชค

เป็นความคิดเห็นที่เกิดขึ้น 188bet โดยส่วนใหญ่ผ่านทางอินเทอร์เน็ตมาระยะหนึ่งแล้ว ฉันพูดแบบนี้เพราะฉันอ่านบทความและดูวิดีโอ PT บอกฉันว่าโป๊กเกอร์เป็นเกมแห่งทักษะ ความรู้สึกก็คือเมื่อคุณเรียนรู้วิธีการเล่นเกมไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นอย่างไรโป๊กเกอร์เป็นเกมทางคณิตศาสตร์ นั่นคือเหตุผลที่คุณเห็นชื่อเดียวกันมากมายในตารางสุดท้ายของเหตุการณ์ WSOP นั่นไม่ได้หมายความว่าโชคไม่นับ – แน่นอนการปรากฏตัวที่โต๊ะสามารถให้เครดิตกับผู้เล่นที่ดูเหมือนจะเป็นผู้ควบคุมโชคของพวกเขาด้วยการใช้มือเล็ก ๆ ที่ไร้ค่าในทางปฏิบัติเพื่อผลกำไรมหาศาลและเอาชนะผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยม

ฉันพูดแบบนี้เพราะเห็นได้ชัดว่าเป็นไปได้ที่จะโชคดีหรืออย่างน้อยก็รู้ว่าควรเล่นในสถานการณ์ใดสิ่งที่ฉันกำลังพูดถึงคือทักษะในการรู้ว่าจะทำอย่างไรกับสิ่งที่คุณมีเมื่อคุณมีความเหมาะสม มือ. นี่เป็นวิธีเดียวที่บุคคลสามารถชนะในโป๊กเกอร์ได้อย่างต่อเนื่อง อีกอย่างคือการเสี่ยงโชคแจกให้คุณในแม่น้ำหรือไพ่หน้าไพ่ที่เกิดขึ้นเหมือนกับไพ่กระเป๋าของคุณ

ปัญหาหลังคือคุณจะแพ้บ่อยกว่า 188bet ชนะและเมื่อคุณแพ้คุณจะไม่ได้รับการสูญเสียกลับคืนมา อดีตใช้กับสถานการณ์ที่คุณจะสร้างมือที่มีแนวโน้มที่จะมีมูลค่าสูงขึ้นในภายหลัง ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเพิ่มการปัดก่อนปัดได้ต่ำโดยถือไพ่ที่ไม่มีโอกาสปรับปรุงด้วยฟล็อป หากมีคนโทรหาคุณหรือยกมันให้คุณคุณจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการขายมือนั้นให้กับคู่ต่อสู้ของคุณ

อย่างไรก็ตามหากคุณรู้ว่าคุณจะไม่ถูกเรียกและรู้ว่าคุณจะไม่ถูกถอนตัวออกไปคุณก็สามารถเพิ่มได้ หากมีคนต้องการโทรหาคุณพวกเขาสามารถทำได้ แต่คุณจะไม่เสียชิปใด ๆ ถ้าพวกเขาทำเพราะคุณมีมือที่ดีที่สุดในขณะนั้น

สิ่งนี้อาจดูสับสนสำหรับผู้เล่นใหม่และพวกเขาอยู่ภายใต้สมมติฐานที่ว่าคุณต้องมีทักษะพิเศษบางอย่างที่ไม่เกี่ยวข้องกับทักษะที่แท้จริง นี่ไม่เป็นความจริง. ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนี้สำหรับผู้เล่นที่เข้าใจทักษะของตัวเอง มีผู้เชี่ยวชาญเพียงไม่กี่คนที่สร้างรายได้โดยไม่มีอะไรเลยนอกจากโชคและทักษะที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวของพวกเขาคือการทำให้ผู้เล่นคนอื่นตัดสินใจได้ดีที่สุด

ปลานำโชค

คำว่าปลานำโชคใช้เพื่ออธิบายผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์และตัวสั่น ผู้เล่นคนนี้เป็นที่รู้จักในเรื่องนิสัยขี้อายและนิสัยของเขาที่จะโทรหาคนอื่น ๆ เพื่อที่เขาจะไม่ถูกเรียกเข้ามา ด้วยเหตุนี้เขาจึง “เสีย” ชิปมากกว่าที่จะชนะกลับมาได้ ปลาต้องอาศัยการรับรู้ของผู้เล่นคนอื่นเกี่ยวกับรูปแบบการเล่นของพวกเขาเพื่อประโยชน์ของพวกเขาและโดยปกติแล้วการเรียกพวกมันว่าปลานั้นถูกต้อง ฟังดูมีความหมาย แต่มีสาเหตุเฉพาะที่เรียกว่าปลา

ก่อนอื่นมาดูข้อดีของการเป็นปลากันก่อน การเล่นเกมที่น่าเบื่อคุณอาจถูกโทรหาอย่างบ้าคลั่งและบางครั้งก็ถูกพับก่อน มือที่ทนทุกข์ของคุณตระหนักดีว่ามืออื่น 188bet ส่วนใหญ่จะอยู่นอกเหนือความสามารถของคุณ แต่ในกรณีส่วนใหญ่พวกเขาจะไม่โทรหาคุณ การเล่นเกมคาวอาจทำให้เครียดและส่งผลต่อการก้าวของคุณได้บ้างดังนั้นควรเล่นอย่าง จำกัด ที่มีความหมายเพื่อลดเอฟเฟกต์ให้น้อยลง

ประการที่สองการเล่นเกมคาวเป็นวิธีง่ายๆในการป้องกันมือของคุณเมื่อคุณมีมือที่แข็งแกร่ง โดยปกติแล้วเมื่อคุณมีมือที่แข็งแกร่งคุณควรจะเดิมพันฟลอป หากคุณมีมือที่คาวคุณควรเดิมพันเทิร์น ปลาหลายตัวทำผิดพลาดในการตรวจสอบเทิร์นด้วยความหวังว่าพวกเขาอาจทำมือได้ แต่ถ้าคุณไม่มีถั่วให้เดิมพันเทิร์นต่อไป

ประการที่สามคุณสามารถเล่นมือได้มากขึ้นเมื่อคุณกำลังเล่นเกมคาว เนื่องจากผู้เล่นคนอื่น ๆ จะลังเลที่จะเดิมพันกับคุณคุณจึงสามารถเล่นได้หลายมือ เมื่อมือของคุณดีและคุณมีกองชิปขนาดใหญ่คุณสามารถเล่นกับปลาและเก็บพับได้มาก

ประการที่สี่และนี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเล่นกับปลาคุณต้องปรับการเล่นของคุณให้มีสไตล์ที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง ในการเล่นปลาคุณควรเล่นแบบรัดกุมเกือบตลอดเวลายกเว้นกับปลาที่พอไปได้ คุณไม่ควรให้การเพิ่มเต็มจำนวนและเพิ่มเทิร์นถ้าคุณมีถั่วเท่านั้น

ประการที่ห้าเมื่อมีฉลามจำนวนมากอยู่ที่ 188bet โต๊ะคุณจะต้องมีความผิดปกติเพื่อที่จะได้เป็นผู้นำ คุณต้องเล่นไพ่ที่มีมูลค่าเช่นตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสมคู่ต่ำและการ์ดที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามคุณควรระวังการดับเบิ้ลอัพให้มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคู่ต่อสู้ของคุณมีคู่ที่สูงหรือดีกว่า