Skip Navigation to Content

relx

เม.ย. 20 2021

ทำไม relx การผ่าตัดสมองจึงจำเป็น?

การผ่าตัดสมองจะดำเนิน relx การกับผู้ป่วยเพื่อรักษาความเสียหายหรือรอยโรคประเภทหนึ่งในบริเวณสมองที่ก่อให้เกิดรอยโรคหรือรอยโรค การผ่าตัดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ป่วยที่แสดงอาการและอาการของโรคสมองเสื่อม โรคสมองเสื่อมประเภทที่พบบ่อยที่สุดคือโรคอัลไซเมอร์ จากการศึกษาทั่วโลกพบว่าชาวอเมริกันประมาณ 4.5 ล้านคนได้รับผลกระทบจากโรคอัลไซเมอร์ในแต่ละปี

ในช่วงหลายปีก่อนผู้ป่วยจะได้รับการรักษาโรคอัลไซเมอร์ได้ยาก ปัจจุบันยาและอุปกรณ์ที่ทันสมัยในการรักษาโรคอัลไซเมอร์ ยาที่พบบ่อยที่สุดที่ใช้ในการรักษาโรคอัลไซเมอร์สารประกอบที่มีส่วนผสมของ istesnaline

ADrug เป็นยาที่ใช้ในการรักษาโรคหรืออาการเฉพาะอย่าง ยารักษาโรคอัลไซเมอร์ที่ใช้ในการรักษาโรคนี้เป็นโมเลกุลที่สามารถสะสมและต้านอนุมูลอิสระทั้งสองระบบประสาทและสนับสนุนสุขภาพของเซลล์ที่เป็นอันตรายในสมอง

การใช้ยาและอาหารเสริม relx อัลไซเมอร์มีความสำคัญเนื่องจากระยะแรกของโรคอาจได้รับอิทธิพลอย่างมากจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะสม ในการวิจัยก่อนหน้านี้ที่ดำเนินการกับผู้ป่วยที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาเล็กน้อยการปรับปรุงความจำและการทำงานทางปัญญาอย่างมีนัยสำคัญสามารถทำได้โดยใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารประกอบที่เรียกว่าฟลาโวนอยด์ การใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยังได้รับการสนับสนุนจากการศึกษาล่าสุดที่แสดงให้เห็นว่าวิตามินซีช่วยเพิ่มการหลั่งของ neurofibriat ได้ประมาณ 77 เปอร์เซ็นต์

ตามที่นักวิจัย atosteopathic แพทย์ Arthur ทั่วไปมีหลักฐานเพิ่มขึ้นว่าผู้ที่รับประทานอาหารเสริมสารต้านอนุมูลอิสระควบคู่กันเป็นประจำมีโอกาสน้อยที่จะประสบกับโรคอัลไซเมอร์และภาวะสมองเสื่อมในรูปแบบอื่น ๆ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีงานวิจัยหลายชิ้นให้ผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจ การใช้เบต้าแคโรทีนเพื่อวัตถุประสงค์ในการรักษาได้รับการปรับปรุงอย่างมากในด้านสุขภาพของผู้ป่วยที่มีอาการสั่นที่สำคัญเช่นเดียวกับอาการของโรคพาร์คินสัน

การค้นพบวิตามินซีได้รับการสนับสนุนอย่างมีนัยสำคัญจากชุมชนการวิจัย จากผลการศึกษาวิจัยชิ้นหนึ่งที่ตีพิมพ์ในวารสารทางวิทยาศาสตร์ฉบับล่าสุดพบว่าการให้ 7-Hydroxyl-3-methylglutaminium ในระบบประสาทที่สกัดด้วยระบบประสาททำให้ทักษะการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อดีขึ้น 79.4 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่เป็นโรคพาร์คินสัน

การวิจัยยังคงเกิดขึ้นเกี่ยวกับการ relx ตอบสนองของสมองต่อการให้วิตามินซีและ eicosanoids ร่วมกัน อย่างไรก็ตามการค้นพบการวิจัยเบื้องต้นของโรคพาร์กินสันที่ตอบสนองต่อผู้ป่วยที่ได้รับการให้สารสกัดรวมในช่องปากได้ผลดีมาก

การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการเพิ่มการบริโภคน้ำแครนเบอร์รี่สามารถปรับปรุงสภาพของผู้ที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ได้อย่างมีนัยสำคัญ จากผลการวิจัยล่าสุดพบว่าผู้ป่วยที่มีระดับ homocysteine ​​ทางเคมีที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในระดับต่ำถึงปานกลางลดลงอย่างมากถึง 85 เปอร์เซ็นต์ ยารักษาโรคอัลไซเมอร์คือวิตามิน B6 และ P5T7 อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้หมายถึงการทดแทนการใช้กรดโฟลิกซึ่งเป็นการรักษาและป้องกันโรคอัลไซเมอร์ที่มีชื่อเสียง

นอกจากนี้ยังพบว่าการใช้ยารักษาโรคอัลไซเมอร์ที่เรียกว่า Aricept มีผลดีอย่างมากต่อระบบความจำและการเรียนรู้ของสมองของผู้ป่วยอัลไซเมอร์ ยาใหม่ Cyanocobalamin เชื่อว่าทำงานโดยการยับยั้งการทำงานของโปรตีน clostridium ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเฝ้าระวังในการพัฒนาของโรค

จะเห็นได้ว่าแทบจะเห็นผลลัพธ์ที่น่าทึ่งหลัง relx จากการให้สารต้านอนุมูลอิสระร่วมกันคือ Pycnogenol และ Aricept รวมทั้งการให้สารต้านอนุมูลอิสระแต่ละชนิด โดยทั่วไปผู้ที่ชื่นชอบสุขภาพจะใช้ส่วนผสมเหล่านี้เนื่องจากทำงานโดยการกำจัดอนุมูลอิสระและคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีซึ่งถือว่าเป็นตัวการสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนาของโรคอัลไซเมอร์…